Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 06/9/2019, thầy và trò Trung tâm GDNN-GDTX Ninh Kiều long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020

Trung tâm vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận, các ban, ngành, đoàn thể quận Ninh Kiều, Ban Giám hiệu các trường Cao đẳng, trung cấp liên kết đào tạo, quý Thầy/Cô giáo và hơn 300 học viên khối 10 vừa mới được tuyển sinh vào học năm 2019-2020.

Năm học 2018 – 2019, trung tâm đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong trung tâm đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước; nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa không ngừng được nâng lên. Có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo các cấp và các ban, ngành đoàn thể địa phương, đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên và học viên trung tâm.

 

Trung tâm hi vọng rằng, trong năm học mới 2019 - 2020, trung tâm sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể để phát huy những kết quả đạt được. Đồng thời, trung tâm kêu gọi quý thầy cô nỗ lực nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, sáng tạo để mang đến cho học viên những tiết học thật hay và thú vị. Chúng ta hãy truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, nghiên cứu và nhân văn. Bên cạnh đó, các bạn, các em học viên hãy phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, không ngừng phấn đấu, rèn luyện để có được tư duy sắc sảo và 1 kết quả học tập thật tốt.

Chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy, trò trung tâm, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ban ngành, đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Tất cả chúng ta hãy cùng đồng sức đồng lòng để “mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui”.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều