Họp mặt Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Ninh Kiều tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 theo hình thức trực tuyến

Trong công cuộc dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ Việt Nam luôn đóng vai trò quan trọng làm nên trang sử vẻ vang của đất nước. Ngày nay phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên, nhân viên và người lao động của Trung tâm GDNN-GDTX Ninh Kiều nói riêng càng thể hiện rõ nét vài trò của mình, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm của cơ quan, đơn vị.

 

Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng Ban giám đốc và Công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Ninh Kiều vẫn tranh thủ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng hình thức trực tuyến. Nội dung họp mặt nhằm ôn lại sự đóng góp to lớn của người phụ nữ trong lịch sử dựng nước, giữ nước. Có thể nói dù ở bất cứ đâu, dù ở cương vị nào, phụ nữ cũng thể hiện thế mạnh của mình để khẳng định vị thế, vai trò và khả năng tiềm ẩn. Trong những năm qua dù còn gặp nhiều khó khăn, chị em nữ công đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Ninh Kiều vẫn quyết tâm thi đua vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tuy buổi họp mặt được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng đầy đủ nội dung và ấm áp tình đồng chí, đồng nghiệp, là ghi nhận sự đóng góp quan trọng của lực lượng nữ giới trong thực hiện nhiệm vụ của Trung tâm; đồng thời cũng là niềm cổ vũ, động viên chị em phụ nữ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều