Tết Trung thu cho con em CCVC

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRUNG TÂM GDNN-GDTX QUẬN NINH KIỀU TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2019

Trong không khí vui tươi Tết Trung thu 2019, vào lúc 16g00’ ngày 13/9/2019, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trung tâm đã tổ chức họp mặt và tặng quà cho 20 thiếu nhi là con CCVCLĐ của Trung tâm GDNN-GDTX quận, mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng. Trong năm học 2018-2019, CĐCS đã tặng quà cho 7 cháu là con công đoàn viên đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, tổng trị giá 550.000 đồng. Nhân dịp đầu năm học mới, có 02 con của công đoàn viên Trung tâm là học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó học giỏi được nhận học bổng của Liên đoàn Lao động quận, tổng trị giá 600.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, Ban Giám đốc Trung tâm, đồng chí Trần Quang Khang, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng, mặc dù món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm sự động viên tinh thần của các cô chú đối với các cháu thiếu nhi, mong các cháu tiếp tục nỗ lực đạt danh hiệu con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ trong năm học mới.